Danh mục sản phẩm

Các loại TPCN tăng cân hiệu quả trên thị trường hiện nay

Cập nhật: 16:03 | 25/05/2015

Hiện nay hai loại TPCN tăng cân được sử dụng nhiều nhất là TPCN dạng viên và bột sữa. Chúng đều có tác dụng làm tăng cân, tăng cơ những mỗi loại lại có ưu khuyết khác nhau phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng.

TPCN tăng cân Bột sữa dinh dưỡng

CM 5000, Creatine monohydrate sữa tăng cân có một công thức dinh dưỡng đặc biệt, được nghiên cứu giành riêng cho người gầy.

CM 5000 & Creatine Monohydrate
CM 5000 & Creatine Monohydrate

Ưu điểm:

Khác với sữa thông thường, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa tăng cân này rất cao, đặc biệt là chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất, enzyme tiêu hóa giúp người gầy hấp thu chất dinh dưỡng từ sữa tối đa và tốt hơn

Thích hợp cho người tập thể hình: Do có năng lượng dinh dưỡng cao sữa bột tăng cân là nguồn năng lượng lí tưởng cho những người tập thể hình sau những phút giây tập luyện vất vả, mất nhiều sức lực.Ví dụ CM 5000 không chỉ giúp tăng cân sản phẩm còn có tác dụng tái tạo các mô nạc, xây dựng cơ bắp săn chắc

Sản phẩm phát huy tác dụng nhanh

Nhược điểm:

So với các thực phẩm thông khác thì sữa bột tăng cân khó hấp thu hơn so với sữa tự nhiên. Tốn thời gia pha chế, không được gọn nhẹ như viên nén. Giá thành tương đối cao

TPCN tăng cân dạng viên nén

Ưu điểm:

Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp người gầy tăng cân một cách hiệu quả.

Dễ hấp thu đối với mọi đối tượng, dạng viên nén dễ thích hợp với những người bận rộn, công việc thường xuyên di chuyển.

Nhược điểm:

Vì ở dạng viên nên tác dụng phát huy chậm hơn dạng bột sữa.

Superior Weight Gain

TPCN tăng cân, tăng cơ Superior Weight Gain - Dành cho cơ địa khó tăng cân

Bạn đã rất cố gắng thực hiện nhiều cách tăng cân "học lỏm" được người thân hay bạn bè nhưng tình hình cân nặng vẫn chẳng mấy khả quan. Vậy bạn đã bao giờ từng nghĩ tằng, TPCN tăng cân Superior Weight Gain sẽ mang lại hiệu quả tăng cân mà ngay cả bạn cũng không hề ngờ tới không? Mời bạn cùng khám phá công thức mới này nhé!!

Super Gainer

Super Gainer - Giải pháp tăng cân toàn diện cho người gầy

Thân hình quá ốm, quá gầy gò khiến bạn không tự tin, mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Super Gainer là dòng sản phẩm tăng cân cao cấp tại USA với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp bạn cải thiện được cân nặng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các loại TPCN tăng cân dạng viên nénsữa bột tăng cân là sản phẩm chính của hệ thống cửa hàng Miski, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và độc quyền phân phối, được nhà sản xuất tín nhiệm. Hãy truy nhập vào địa chỉ Website Miski.vn hoặc gọi vào hotline 1900 1244 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm: Bạn có nằm trong nhóm những người cần sử dụng TPCN tăng cân

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục
Top