Danh mục sản phẩm

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao?

Cập nhật: 19:19 | 05/06/2015

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao trôi nổi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu đến người dùng. Vì vậy để khách hàng hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng tăng chiều cao chúng tôi đã có bài phân tích sau đây để khách hàng có thể tự nhận định riêng cho mình.

Hỏi ?

Em là nữ năm nay 20 tuổi, cao 1m50. Chiều cao hạn chế nên em hay bị bạn bè gọi là nấm lùn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Em được biết ngoài tập luyện thể thao, ăn uống đủ chất còn có một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Không biết em có nên dùng không? Và nên dùng loại nào?

Có nên sử dụng TPCN tăng chiều cao

Trên đây là thắc mắc của của một bạn nữ nói riêng và nhiều người khác đang có mong muốn tăng chiều cao nói chung. Để giải đáp thắc mắc này xin mời đọc bài viết dưới đây để có sự quyết định cho mình.

Theo các nghiên cứu độ tuổi phát triển chiều cao ở nữ tới 22, ở nam tới 25 tuổi mới kết thúc. Vì vậy bạn năm nay mới 20 tuổi nên vẫn có cơ hội để cao thêm. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nếu bạn biết lựa chọn sản phẩm và sử dụng đúng cách.

Thực phẩm chức năng không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E...), chất xơ và một số thành phần khác. Nhờ tham gia vào cấu tạo, thành phần các tế bào, tổ chức của cơ thể; tham gia xúc tác các phản ứng enzym; tổng hợp hormone và bảo vệ cơ thể nên vi chất dinh dưỡng (TPCN) có tác dụng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ, tác dụng tạo sức khỏe sung mãn; tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ bệnh tật; Trên đây là nội dung của bản tin . “Vai trò của TPCN trong việc bổ sung vi chất dinh dưỡng” được phát trong chương trình “ Sức khỏe cho mọi người” phỏng vấn PGS.TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VADS)

Công dụng của thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, được lược bớt đi chất hại, giữ lại thành phần tốt giúp chiều cao phát triển. Hầu hết trong thành phần của sản phẩm tăng đều có vai trò cung cấp các chất cần thiết như Kẽm, Canxi, vitamin D, vitamin A, Magie để phát triển chiều cao. Ngoài ra TPCN tăng chiều cao còn cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng, vitamin, chất khoáng tham gia vào quá trình phục hồi cơ bắp giúp cơ thể luôn khỏe mạnh sau những vận động mệt mỏi.

Các loại TPCN tăng chiều cao được chế biến dưới dạng viên vì vậy rất tiện lợi cho người sử dụng người bận rộn, không có nhiều thời gian. Có một số loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao còn có công dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tương đối hiệu quả thông qua các hoạt chất duy trì các quá trình điều tiết của cơ thể, nhằm đảm bảo các dưỡng chất từ thực phẩm ăn hàng ngày của bạn được cơ thể hấp thụ tốt, tạo điều kiện cho sự tăng trưởng chiều cao diễn ra tốt hơn.

Các vấn đề liên quan tới thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Để sử dụng TPCN để đạt được mong muốn nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn về liều lượng và cách sử dụng.

Thứ 1: Không phải loại TPCN tăng chiều cao nào cũng mang lại kết quả tốt

Thứ 2: TPCN tăng chiều cao là sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao nên bạn cần có sự kết hợp với các loại thực phẩm tăng chiều cao và tập luyện các môn thể thao kích thích chiều cao

Thứ 3: Tùy từng đối tới với cơ địa khác nhau, sản phẩm sẽ mang lại kết quả khác nhau.

TPCN tăng chiều cao có mặt để hỗ trợ chiều cao tăng trưởng. Giờ đây, bài toán tăng chiều cao không còn là quá khó khăn nữa.

Công dụng của thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Hỗ trợ cải thiện chiều cao.

Bổ sung chất khoáng thiết yếu cho tăng trưởng.

Bảo vệ đường ruột, tăng khả năng miễn dịch của hệ tiêu hóa.

Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể gồm canci, magie, kẽm.

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục
Top