Danh mục sản phẩm

Ngoại tình cùng chồng cũ – cắn rứt nhưng “thỏa mãn”

Cập nhật: 09:56 | 06/11/2015

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ đi ngoại tình với người khác, và đặc biệt không bao giờ tôi ngờ rằng mình lại đi ngoại tình với chồng cũ.

Tôi may mắn vì tìm được người chồng tốt

Tôi và chồng cũ lấy nhau được 2 năm, anh là một người đàn ông phải nói là khá tuyệt vời cả trong chuyện giường chiếu lẫn việc chăm sóc quan tâm tôi, anh là người tỉnh lẻ nhưng có chí lớn muốn làm giàu, tôi yêu anh cũng vì lý do này. Lúc chúng tôi quen nhau, một mình anh đã tạo dựng được hai cửa hàng điện thoại lớn. Chồng cũ là người đàn ông tuyệt vời, từ lúc yêu tôi cho tới khi cưới anh vẫn luôn luôn chiều chuộng tôi, quan tâm tôi chăm sóc tôi, cuộc sống của tôi giống như một bà hoàng, thích gì được cái đó. Dù vất vả mấy anh cũng không bao giờ than vãn một câu mà luôn luôn cố gắng làm thật tốt để có thể cho tôi một cuộc sống đầy đủ.

Được chồng chiều chuộng
Chồng cũ tôi là một người đàn ông khá tuyệt vời cả trong chuyện giường chiếu lẫn việc chăm sóc quan tâm tôi
(Ảnh minh họa)

Tôi phải nói rằng mình là một người phụ nữ may mắn, tôi không sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng bố mẹ luôn chăm sóc tôi chiều chuộng tôi giống như một cô công chúa, thích gì được nấy, tôi có một vẻ ngoài ưa nhìn phải nói là khá xinh xắn trắng trẻo, nên rất nhiều người theo đuổi trong đó có chồng cũ của tôi. Nhưng tất cả những người đó không làm tôi chú ý vì bọn họ chỉ là những công tử nhà giàu nhưng không biết làm ăn gì, tôi thích một người đàn ông như anh.

Và cuối cùng tôi chấp nhận lấy anh làm chồng với điều kiện phải mua nhà trước khi cưới nhau. Anh yêu tôi rất nhiều nên đã chấp nhận, tôi cũng không biết rằng anh đã phải vay ngân hàng mua nhà chung cư để ở, sau đó tôi luôn thúc ép anh bằng việc mong muốn được sống một cuộc sống giàu sang, điều này đã khiến anh phải cố gắng hết sức, anh bắt đầu chuyển sang việc tìm hiểu và đầu tư vào chứng khoán, để mong muốn đáp ứng nguyện vọng của tôi và cho tôi cuộc sống giàu sang như tôi mong đợi.

Đám cưới hạnh phúc
Tôi đồng ý lấy anh với điều kiện anh phải mua nhà cho tôi
(Ảnh minh họa)

Nhưng cuối cùng mọi thứ không như mong muốn, anh đã bị thua lỗ nặng nề, phải bán cả hai cửa hàng đi để trả nợ nhưng vẫn chưa trả hết nợ, anh đã phải về quê trốn nợ. Quê anh nghèo ở tận vùng núi, tôi không chịu được khổ nên tôi cũng mặc kệ không theo anh về quê. Tôi về sống với bố mẹ đẻ. Nhiều lần anh đã khuyên tôi về cùng nhưng tôi vẫn không chấp nhận, cuối cùng anh bảo tôi đợi anh, anh sẽ kiếm việc làm và tạo dựng sự nghiệp sau đó sẽ lên tìm tôi. Tôi biết anh rất yêu tôi nên tôi cũng đồng ý.

Tôi ly dị vì không chịu được khổ

Trong thời gian đó, tôi phải kiếm việc làm chứ không thể ở nhà mãi với bố mẹ để bố mẹ nuôi được, tôi đã may mắn xin vào làm thư kí cho giám đốc một công ty xây dựng. Và mối tình vụng trộm cũng từ đó, tôi bắt đầu cặp kè với giám đốc, mặc dù giám đốc hơn tôi 10 tuổi nhưng ông ta có một sự nghiệp vững chắc và tài sản kếch xù, ông ta cũng chiều tôi hết mực, cho tôi cả thẻ tín dụng để mua sắm đồ thoải mái, ông ta cho tôi những gì mà tôi hằng mơ ước, nhà lầu, xe hơi, quần áo hàng hiệu, trang sức đắt tiền. Cuối cùng tôi quyết định li hôn chồng cũ để lấy ông giám đốc.

Ly dị
Tôi ly hôn chồng cũ vì không chịu được cuộc sống nghèo khổ
(Ảnh minh họa)

Chồng cũ của tôi yêu tôi rất nhiều nên năn nỉ tôi cho anh cơ hội, nhưng tôi không thể chờ đợi được, tôi không chịu được khổ, tôi cũng không thể trông đợi vào một tương lai mờ mịt với chồng cũ được. Bỏ mặc nhiều lần chồng cũ mạo hiểm lên thành phố tìm tôi để cầu xin tôi quay lại nhưng tôi đã kiên quyết từ chối, và quyết định ly hôn. Cuối cùng chồng cũ cũng đồng ý ly hôn nhưng anh nói hãy cho anh làm bạn để có thể thỉnh thoảng gặp tôi, tôi đồng ý.

Tôi bắt đầu ngoại tình cùng chồng cũ

Đám cưới với chồng mới diễn ra trong một khách sạn lớn, khiến tôi rất hãnh diện, giờ đây tôi trở thành người phụ nữ giàu có như tôi mong ước. Nhưng điều đó không làm tôi thỏa mãn khi chuyện giường chiếu chồng mới bị yếu sinh lý. Chồng mới không thể cho tôi cảm giác “thỏa mãn” như chồng cũ. Vì vậy tôi quyết định ngoại tình với chính chồng cũ của mình.

Sau khi tôi sinh cho chồng mới được một thằng con trai để nối dõi, chồng đã thưởng cho tôi 50 triệu để đi vui chơi cùng bạn bè. Tôi đã dùng 30 triệu để biếu bố mẹ, còn 20 triệu tôi gửi cho chồng cũ để lo liệu việc nợ nần. Để gửi lời cảm ơn, chồng cũ đã hẹn gặp tôi, và ôm tôi để thể hiện sự vui mừng của cuộc gặp mặt.

Ngoại tình
Chồng mới bị yếu sinh lý khiến tôi phải ngoại tình với chồng cũ
(Ảnh minh họa)

Hơi ấm của chồng cũ đã làm cho tôi nhớ lại những giây phút của hai vợ chồng trước kia. Sau một hồi hàn huyên, tâm sự chuyện gia đình chồng con, tôi bỗng kể với anh chuyện chồng mình bị yếu sinh lý, khiến tôi không cảm thấy “vui vẻ” khi bên cạnh chồng mới.

Lúc đó chồng cũ liền có những hành động mơn trớn, rót vào tai tôi những lời nhẹ nhàng, tình cảm. Kết quả là tôi đã cùng chồng cũ vào khách sạn để “tâm sự” tiếp. Sau buổi gặp mặt đó về, mỗi lần gần gũi chồng mới tôi đều tưởng tượng mình đang làm chuyện ấy với chồng cũ.

Mối quan hệ nguy hiểm

Từ hôm đó, cứ khoảng nửa tháng chồng cũ lại lên thăm tôi, nói chuyện và làm chuyện ấy với nhau trong nhà nghỉ. Tôi biết điều này là sai nhưng tôi không thể kiềm chế được dục vọng của bản thân, chỉ cần thấy anh là tôi chỉ muốn cùng anh làm chuyện ấy để được nếm cái cảm giác làm tình tuyệt vời của anh, mà người chồng mới không bao giờ có thể đem lại cho tôi.

Giá như chồng cũ của tôi không bị vỡ nợ thì chúng tôi đâu phải xa cách và rơi vào hoàn cảnh như ngày hôm nay. Giá như chồng mới không bị yếu sinh lý thì tôi cũng không phải tìm tới chồng cũ như vậy.

Chuyện ngoại tình
Tôi mệt mỏi vì phải ngoại tình lén lút với chính chồng cũ của mình
(Ảnh minh họa)

Tôi không biết hành động của mình có sai không khi tôi nghĩ mình có quyền tự đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Đôi lúc tôi cũng cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải lén lút qua lại như vậy với chồng cũ. Lỡ có một ngày chồng mới phát hiện ra thì tôi cũng không biết phải xử lý chuyện này thế nào nữa. Ai cho tôi lời khuyên được không?

H.T Theo Kienthucgioitinh

Tiêu đề bài viết đã được sửa lại

Xem thêm: Thật ra, đàn bà muốn gì?

Sau đây Miski xin giới thiệu các loại TPCN tăng cường sinh lý nữ đã và đang được khách hàng tin dùng và sử dụng hiện nay.

Bồi bổ tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam
TPCN Mensex Instant TPCN Mensex Instant

- TPCN Mensex Instant Instant đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 2093/2014/ATTP-XNCB.

- Nội dung quảng cáo của TPCN Mensex Instant Instant phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận: Số 1021/2014/XNQC-ATTP.

Công dụng:

- Mensex Instant hỗ trợ bồi bổ tăng cường sinh lực

- TPCN Mensex Instant Instant giúp cải thiện sinh lý nam

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://miski.vn

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

* Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

 

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục
Top