Danh mục sản phẩm

Những lưu ý khi sử dụng TPCN tăng chiều cao

Cập nhật: 10:16 | 06/06/2015

TPCN sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn nếu như bạn làm theo những điều dưới đây. Hãy dành ít phút để tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng TPCN tăng chiều cao nhé.

Kiểm tra sức khỏe, tham khảo ý kiến của chuyên gia

Kiểm tra sức khỏe, tham khảo ý kiến của chuyên gia
Kiểm tra sức khỏe, tham khảo ý kiến của chuyên gia

Trước khi quyết định sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao bạn nên kiểm tra sức khỏe, độ tuổi, cân nặng chiều cao của mình đang ở mức nào, từ đó tham khảo của các bác sĩ chuyên khoa hay dược sĩ để được tư vấn xem mình còn ở độ tuổi tăng chiều cao hay không. TPCN tăng chiều cao dùng được cho độ tuổi từ 12 trở lên đến giai đoạn tuổi trưởng thành. Đặc biệt, nếu đang trong độ tuổi dậy thì (ở nữ bắt đầu từ 10 – 16 tuổi và ở nam là từ 12 đến 18 tuổi) thì các bậc phụ huynh đừng bỏ qua cơ hội thúc đẩy phát triển chiều cao của trẻ theo hướng tích cực. Khi đã bước qua giai đoạn vàng này, bạn vẫn cho thể phát triển chiều cao tuy nhiên chiều cao sẽ phát triển chậm lại hoặc không phát triển nữa (nam đến 25 và nữ chiều cao phát triển đến khi 22 tuổi).

Tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ

TPCN tăng chiều cao là sản phẩm ngày càng được nhiều người tin dùng chính vì vậy tình trạng làm giả, làm nhái rất nhiều. Các sản phẩm làm giả, kém chất lượng vừa làm khách hàng tốn tiền mà còn để lại nhiều hậu quả không như mong muốn. Nên người tiêu dùng cần trang bị cho mình về kiến thức sản phẩm thông qua các trang web, báo chí uy tín, dùng sản phẩm của các nhà sản xuất có thương hiệu. Các sản phẩm được bộ Y tế chứng nhận, bộ Công an cấp phép, có thành phần từ thiên nhiên, không gây phản ứng phụ là những sản phẩm bạn nên dùng.

Tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của TPCN tăng chiều cao
Tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của TPCN tăng chiều cao

Mua ở địa chỉ uy tín

Cam kết dịch vụ của Miski

Địa chỉ mua hàng là nơi cung cấp trực tiếp các sản phẩm tăng chiều cao giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm bạn phải tìm được một địa chỉ mua hàng tin cậy, khi đó bạn đã đạt được 50% thành công. Địa chỉ mua hàng uy tín, tin cậy cung cấp đa dạng các TPCN nói chung và thực phẩm chức năng tăng chiều cao nói riêng cho bạn được nhiều người tin tưởng là hệ thống cửa hàng chăm sóc sắc đẹp Miski, bạn có thể tới các địa chỉ sau để mua hàng:

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 120/61 Đường 59, P.14, Q. Gò vấp, TP.HCM

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 80 A, Núi Thành- Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Số 579, Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Sử dụng TPCN tăng chiều cao đúng cách

TPCN để tăng chiều cao chỉ có tác dụng hỗ trợ, kích thích cho chiều cao phát triển, nên không phải là cứ mua TPCN chiều cao về uống là bạn có được chiều cao như mong muốn. Theo lời khuyên của các chuyên gia hãy kết hợp TPCN tăng chiều cao với chế độ dinh dưỡng hợp lý và mỗi ngày dành 30 phút chơi các môn thể thao giúp tăng chiều cao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao…

Sử dụng liều lượng đúng với hướng dẫn của sản phẩm với thời gian dùng trước hay sau bữa ăn, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Phụ nữ đang cho con bú, hay có thai, những người mắc chứng bệnh về tim mạch hay dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm là đối tượng không nên dùng TPCN tăng chiều cao.

Bạn nên nhớ TPCN tăng chiều cao không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục
Top