7 mẫu giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ đình đám nhất 2017

Giường ngủ có ngăn kéo không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn thể hiện được tính linh hoạt, phù hợp với không gian hiện đại. Ngoài giường ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng thiết thực.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một chiếc giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ thì hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ G31; Giá: 21.870.000 VNĐ

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ G31; Giá: 21.870.000 VNĐ

Bộ giường ngủ bọc đệm bao gồm 2 táp màu kem tiện dụng G80; Giá: 29.200.500 VNĐ

Bộ giường ngủ bọc đệm bao gồm 2 táp màu kem tiện dụng G80; Giá: 29.200.500 VNĐ

Hiện nay có rất nhiều gia đình đang muốn lựa chọn một chiếc giường ngủ có ngăn kéo. Vậy thì đừng bỏ qua mẫu G80 nhé. Với mức giá khoảng 30 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc giường thiết kế 6 ngăn kéo để chứa quần áo hoặc chăn màn khi hết mùa đông. Đặc biệt, bộ giường ngủ G80 còn được thêm 2 táp đầu giường rất tiện nghi. Cách thiết kế đầu giường bọc da đẹp mắt, sang trọng vô cùng. Vậy nên đây thực sự là lựa chọn lý tưởng mà bạn nên tham khảo.

Ảnh 3: Cách thiết kế giường ngủ thông minh rất tiện dụng cho căn phòng nhỏ G50; Giá: 13.234.500 VNĐ

Giường ngủ thông minh rất tiện dụng cho căn phòng nhỏ G50; Giá: 13.234.500 VNĐ

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp

Kiểu giường gỗ thiết kế ngăn kéo đơn giản, tinh tế

Nếu bạn sở hữu căn phòng ngủ có diện tích chật hẹp thì tốt hơn hết nên chọn một kiểu giường có ngăn kéo. Với kiểu giường ngủ này bạn có thể chọn chất liệu gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp đều được. Tuy nhiên, nên chọn những kiểu giường thiết kế chắc chắn, phần kéo bền bỉ. Vì với kiểu giường này phần nhanh hỏng nhất chính là ngăn kéo. Nếu như đường ray không chắc chắn sẽ rất dễ bị trượt, hư hỏng.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp 2

Mẫu giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ thịt bền bỉ

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp giá rẻ tại hà nội

Gam màu đen sang trọng, huyền bí

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp giá rẻ tại tphcm

Các mẫu giường ngủ có ngăn kéo thiết kế khá đa dạng để bạn lựa chọn

Nói tóm lại, giường ngủ có ngăn kéo là món đồ rất độc đáo giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn thể hiện tính ưu việt vượt trội. Với giá thành trung bình từ 10 đến 30 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được chiếc giường ngủ mà mình ưng ý. Bên cạnh đó, bạn có thể mua giường ngủ có sẵn hoặc thuê làm theo thiết kế. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chất liệu phải đảm bảo độ bền đẹp, nước sơn hài hòa, đồng điệu với không gian và các món đồ trang trí khác.

Website bán giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ đẹp tại hà nội, tphcm: onplaza.com.vn

Leave a Reply