Chi phí các loại vật liệu sàn nhà trong gia đình

Quyết định sửa chữa hay thay đổi sàn nhà là một quyết định lớn và khó khăn. Bạn nên xem xét giá cả các loại sàn trước khi quyết định chọn loại vật liệu nào. Khi nói đến chi phí sàn, có một số điều cần lưu ý. Trước hết, giá cả phụ thuộc vào khu vực cần thi công và chi phí lắp đặt sàn có thể khác nhau.

vật liệu cho sàn nhà
Một số loại vật liệu cho sàn nhà: Sàn nhựa hèm khóa

Mặc dù các giá ước tính sau đây là giá tham khảo, nhưng điều quan trọng là bạn nên nói chuyện với các nhà cung cấp và nhà lắp đặt trong khu vực của bạn để có thông tin cụ thể hơn về chi phí sàn cuối cùng của bạn. Ngoài ra, đừng quên rằng khi bạn mua sàn, bạn đang đầu tư rất đáng kể vào ngôi nhà của mình mà bạn sẽ phải sống trong nhiều năm tới. Những lo ngại về ngân sách có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sống của bạn, nhưng hãy cân nhắc quyết định của bạn sau khi tham khảo giá sau đây:

Giá tham khảo các loại vật liệu sàn nhà:

  • Sàn gỗ tự nhiên sẽ có giá từ 500.000đ đến 800.000đ mỗi mét vuông tùy thuộc vào chất lượng của sàn và . Đối với việc cài đặt, giá từ 40.000đ đến 50.000đ mỗi mét vuông, giá có thể rẻ hơn nếu số lượng lớn.
  • Sàn gỗ công nghiệp: Cung rất tiết kiệm chi phí với chi phí sàn từ 300.000đ đến 600.000đ mỗi mét vuông. Nó cũng dễ dàng để cài đặt, chi phí lắp đặt giá từ 40.000đ đến 50.000đ cho mỗi mét vuông, bao gồm cả việc đặt đệm dưới sàn nhà.
  • Sàn nhựa hèm khóa: với chi phí sàn từ 300.000đ đến 450.000đ mỗi mét vuông. Nó cũng dễ dàng để cài đặt, chi phí lắp đặt giá từ 40.000đ đến 50.000đ cho mỗi mét vuông, bao gồm cả việc đặt đệm dưới sàn nhà. Đây là loại sàn nhựa khắc phục được mọi nhược điểm của Sàn gỗ công nghiệp. Rất được ưa chuộng.

Tham khảo: Bảng giá sàn nhựa hèm khóa

  • Sàn nhựa vinyl là lựa chọn sàn rẻ nhất trên thị trường. Chi phí sàn của bạn khoảng 150.000đ đến 210.000đ mỗi mét vuông cho vật liệu và từ 20.000đ đến 30.000đ mỗi mét vuông để lắp đặt. Sàn nhựa vinyl có các loại như giả gỗ, giả đá…

Tham khảo: bảng giá sàn nhựa giả gỗ.

 

vật liệu cho sàn nhà
Sàn nhựa giả gỗ
  • Gạch đá: giao động từ 350.000đ đến 500.000đ mỗi mét vuông cho vật liệu và ít nhất 100.000đ đến 150.000đ cho mỗi mét vuông để lắp đặt. Nhiều thợ sửa chữa tính phí nhiều hơn cho việc lắp đặt đá vì việc dán xung quanh gạch tốn nhiều công sức hơn so với sàn nhựa hèm khóa hoặc gạch vinyl.

Vật liệu cho sàn nhà: Tiền nào của nấy!

Một lưu ý cuối cùng, bạn đang mong đợi giá cả như thế nào? Vật liệu sàn khác nhau rất nhiều về chất lượng, độ bền và mẫu mã. Giá càng cao cũng đi kèm với chất lượng, bạn sẽ được hưởng thụ và trải nghiệp rất tốt đến từ các loại sàn cao cấp như Sàn nhựa hèm khóa. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì không cần phải dùng đến hàng quá cao cấp như vậy.

Tham khảo thêm: Các loại vật liệu sàn nhà tốt nhất: So sánh các vật liệu & lựa chọn tối ưu cho mỗi phòng

54 COMMENTS

Comments are closed.