Giường ngủ bằng gỗ được lựa chọn chủ yếu bởi sự an toàn, chắc chắn cũng như độ bền và sự tiện dụng khi sử dụng. Đối với những chất liệu gỗ thì gỗ sồi là một trong những chất liệu được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Những bộ giường ngủ gỗ sồi đẹp đều là dòng sản phẩm nhập khẩu bởi gỗ sồi không có ở Việt Nam, các dòng gỗ sồi chủ yếu ở Châu Âu và Mỹ. 7 mẫu giường ngủ làm bằng gỗ sồi đẹp sang trọng và có thiết kế hài hòa, trang nhã sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất cho căn phòng ngủ của gia đình mình.

giường ngủ gỗ sồi đẹp

7 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp

Gỗ sồi là một dòng gỗ có tính chất đẹp và chắc chắn, có khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Chất liệu gỗ sồi có màu sắc đẹp, dễ chế tác thành những đồ dùng tinh tế. Những mẫu giường gỗ sồi cũng mang đến sự độc đáo và sáng tạo riêng mà không phải mẫu giường ngủ bằng gỗ nào cũng làm được. 7 mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp sang trọng dành cho các gia đình với các dòng thiết kế khác nhau tạo nên những lựa chọn đa dạng. 7 mẫu giường gỗ sồi đẹp cơ bản như sau:

Mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế này được các gia đình yêu thích và lựa chọn nhiều. Thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã nhưng lại làm nên một chất lượng tốt nhất và đẹp mắt.

giường ngủ gỗ sồi đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp

Trong bộ giường ngủ gỗ sồi được thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế và sáng tạo. Đây là một trong những thiết kế độc đáo được các gia đình đặc biệt yêu thích và lựa chọn.

giường ngủ gỗ sồi đẹp
giường ngủ gỗ sồi đẹp

Thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa, đơn giản nhưng thể hiện được nét đẹp riêng và mới lạ cho gian phòng ngủ

giường ngủ gỗ sồi đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp

Ngoài phong cách hiện đại thì thiết kế tân cổ điển cũng mang đến những lựa chọn đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp riêng

Giường ngủ đẹp
Mẫu giường ngủ đẹp

Các dòng thiết kế tân cổ điển vô cùng trang nhã và hài hòa

Giường ngủ tân cổ điển
Mẫu giường ngủ tân cổ điển

Phong cách cổ điển, sáng tạo và mang đến sự tinh tế, sang trọng đẳng cấp

giường ngủ gỗ sồi đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp

Thiết kế đẹp mắt và hài hòa cho gian phòng ngủ

lựa chọn giường ngủ

Đó là 7 mẫu giường gỗ sồi đẹp với các phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại được các gia đình đặc biệt yêu thích và cũng là một trong những lựa chọn độc đáo riêng dành cho các gia đình.

Cách lựa chọn giường ngủ gỗ sồi đẹp và phù hợp

Khi lựa chọn giường ngủ giá rẻ tại hà nội thì các gia đình cần nắm được những điểm cơ bản nhất giúp cho việc lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp nhất với gia đình mình. Cách chọn giường ngủ gỗ sồi đẹp và phù hợp các gia đình cần chú ý như sau:

– Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích của căn phòng. Các gia đình cần đặc biệt chú ý tới vấn đề kích thước giường ngủ cân đối với tổng thể diện tích và không gian của căn phòng ngủ. Không nên lựa chọn giường ngủ có kích thước quá lớn làm mất cân đối trong không gian và cũng khiến căn phòng trở nên chật chội hơn. Nhưng cũng không nên lựa chọn mẫu giường ngủ có kích thước nhỏ quá so với căn phòng đảm bảo hài hài hòa và cân đối là điều cần thiết nhất.

– Kiểu dáng thiết kế của giường ngủ phải đồng nhất với phong cách của căn phòng. Nếu căn phòng ngủ của gia đình bạn đang là kiến trúc cổ điển với tủ, bàn trang điểm và các vật dụng khách theo phong cách cổ điển thì chiếc giường ngủ cũng nên lựa chọn theo phong cách này. Phong cách nào sẽ đi cùng với lựa chọn đó sẽ giúp căn phòng cân đối hơn và đẹp mắt hơn.

– Các loại giường ngủ được đặt trên sàn nhựa hèm khóa vân gỗ càng được tăng tính nổi bật và sang trọng cho căn phòng. Sàn nhựa hèm khóa được cung cấp tốt nhất bởi sàn nhựa Trường Thành Phát. Chúng tôi rất tin tưởng nhà cung cấp này.

Lựa chọn thiết kế giường ngủ phù hợp với căn phòng

– Màu sắc của giường ngủ cũng là một trong những lựa chọn độc đáo riêng dành cho các gia đình. Các thiết kế sáng tạo và thu hút thường sẽ khiến các gia đình băn khoăn và khó lựa chọn. Nhưng hãy chú ý, đảm bảo sự cân đối khi lựa chọn giường ngủ là điều cần thiết nhất dành cho các gia đình.

Chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian của căn phòng ngủ

Địa chỉ mua giường ngủ là một trong những điểm vô cùng quan trọng mà các gia đình cần phải chú ý. Những mẫu giường ngủ gỗ sồi thường là dòng sản phẩm nhập khẩu vì vậy địa chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín sẽ giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khiến các gia đình gặp nhiều khó khăn, vì vậy hãy chú ý lựa chọn cho gia đình mình địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng nhé!

Đó là những điều cơ bản nhất khi lựa chọn giường ngủ gỗ sồi và những mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp được gửi tới các gia đình. Hi vọng những thông tin này có thể giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho căn phòng ngủ của gia đình mình!

25 COMMENTS

Comments are closed.