Sàn nhựa Kerndean: Chưa bao giờ làm người dùng thất vọng

Sàn nhựa Kerndean được phân phối duy nhất tại Việt Nam bởi Công ty Trường Thành Phát. Sàn nhựa Kerndean là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Trong khi các thương hiệu Sàn nhựa từ Hàn Quốc, Malaysia,… chật vật tại thị trường Việt Nam thì Sàn nhựa Kerndean lại phát triển rất tốt.

Sàn nhựa Kerndean
Sàn nhựa Kerndean cho phòng tập GYM

Đánh giá của người dùng được ghi nhận từ các nhà thầu xây dựng như Conteccons, Riccons đánh giá tốt và chọn lựa làm sản phẩm chính cho công trình của mình. Từ các căn hộ cao cấp, đến chung cư bình dân đều có sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, từ các công trình biệt thự, nhà phố cao cấp cũng sử dụng Sàn nhựa hèm khóa Kerndean cho sàn nhà của mình.

Tại sao Sàn nhựa Kerndean lại được ưa chuộng?

Có nhiều lý do để sản phẩm Sàn nhựa được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Như giá thành rẻ, chất lượng tốt, dùng bền bỉ, không độc hại hay ô nhiễm môi trường. Thương hiệu Kerndean được gia nhập vào Việt Nam nhờ sự hợp tác của Công ty Trường Thành Phát và hãng Kerndean của Mỹ.

Sàn nhựa Kerndean khác biệt với các sàn nhựa khác trên thị trường.

Sản phẩm được chế tạo từ nhựa nguyên sinh có thể tái tạo được. Do đó, sản phẩm rất bền bỉ và thân thiện với môi trường.

Sàn nhựa Kerndean được tăng cường sợi thủy tinh. Mục đích để chống cho sản phẩm bị co rút khi gặp điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Điều mà các sàn nhựa khác không có được.

Được chế tạo từ dây chuyền công nghệ máy móc của Mỹ nên từng sản phẩm được tạo ra với kích thước chuẩn nhất. Màu sắc đồng đều, vân của sản phẩm rất đều và đẹp.

Sàn nhựa kerndean
Sàn nhựa Kerndean được ưa chuộng nhất

Giá thành cạnh tranh nhất.

Giá thành của Sàn nhựa Kerndean được đánh giá là rất hợp lí. Một sản phẩm được tạo từ các vật liệu cao cấp, dây chuyện công nghệ mới nên giá thành tưởng sẽ cao – nhưng không, giá lại rất phù hợp.

Các mẫu mã sàn nhựa giả gỗ 2mm có giá từ 100.000đ/m2. Sàn nhựa giả gỗ 3mm có giá từ 160.000đ/m2. Sàn nhựa hèm khóa SPC 4mm giá từ 220.000đ/m2.

Bạn có thể tự mua về tự làm hoặc thuê trọn gói từ nhà cung cấp.

Tham khảo: So sánh sàn nhựa dán keo và sàn vinyl hèm khóa chuẩn nhất

Mẫu mã đa dạng, phù hợp thị hiếu người Việt Nam

Sàn nhựa Kerndean có nhiều chủng loại: sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa SPC.

Sàn nhựa dán keo có các mẫu như Sàn nhựa giả gỗ và Sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả thảm. Có nhiều loại vân gỗ cho mọi người lựa chọn. Từ các loại vân gỗ thông, gỗ sồi, gỗ xoan… ngoài ra có các loại vân đá như giả xi măng, giả đá tự nhiên.

Sàn nhựa hèm khóa SPC là loại cao cấp nhất trong các loại sàn nhựa. Chủ yếu là mẫu vân gỗ. Màu sắc rất hài hòa, rất đẹp, màu rất tươi.

Tham khảo: Xu hướng sàn nhựa hèm khóa năm 2019

Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Sàn nhựa Kerndean được bảo hành từ 10 năm đối với sàn nhựa dán keo. Bảo hành 20 năm với Sàn nhựa hèm khóa SPC. Đây là chính sách bảo hành rất tốt. Không có nhà cung cấp nào tự tin đối với sản phẩm của mình như thế.

Bảo hành công trình lên đến 2 năm: Tất cả các công trình đều được bảo hành 2 năm. Được sửa chữa miễn phí. Chế độ bảo hành trong 8h đồng hồ rất được khách hàng ưa chuộng.

Trên thị trường còn có các loại sàn nhựa nào?

Thị trường sàn nhựa rất sôi động, có nhiều nhà cung cấp đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ,…

Các thương hiệu đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa.

Tham khảo: Khám phá những ưu điểm của Sàn Nhựa Vinyl

25 COMMENTS

Comments are closed.