Thiết kế thi công Nhà Đẹp Nét Việt được thành lập vào năm 2011 chuyên nhận thi công các công trình xây dựng. Sở hữu đội ngũ thiết đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là những thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia nội thất lành nghề cùng với cơ sở vật chất hiện đại, ngay từ những ngày đầu thành lập Nhà Đẹp Nét Việt  đã khẳng định được thương hiệu uy tín và chất lượng trên từng công trình.

Đối tượng phục vụ của chúng tôi đa phần là khách hàng tại các khu vực như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Nhà Đẹp Nét Việt cam kết đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt tiêu chuẩn trên mọi mặt, luôn đặt cao các tiêu chí hiện đại, sáng tạo chính xác và tiết kiệm tối đa chi phí, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Nhà Đẹp Nét Việt

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã cung cấp đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhất nhờ vào thế mạnh về quản lý, nhân sự, kỹ thuật và khả năng tài chính. Chúng tôi lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm kim chỉ nang cho phương châm hoạt động. Từ những ưu thế vượt trội, Nhà Đẹp Nét Việt đã xây dựng thành công các hạng mục như biệt thự, căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng, nhà dân hay các khu nhà máy xí nghiệp sản xuất.

Dù đạt được nhiều thành công nhất định nhưng công ty vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực tìm kiếm cơ hội, khai thác mọi tiềm năng để mang tới cho khách hàng những giải pháp thi công toàn diện. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên tinh thần bền vững, lâu dài và cùng phát triển.

Lĩnh vực hoạt động

– Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà ở

– Xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các công trình

– Lập kế hoạch, tư vấn quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng

– Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất

Thiết kế nhà phố, thi công các công trình xây dựng…

Nhà Đẹp Nét Việt

Là một đơn vị tận tâm trong dịch vụ, chuyên nghiệp trong cách làm việc và chu đáo khi hậu mãi, Nhà Đẹp Nét Việt luôn là địa chỉ nhận được sự tín nhiệm cao từ tất cả khách hàng.

Phương châm hoạt động

Uy tín

Một trong những tôn chỉ hàng đầu của Nhà Đẹp Nét Việt là luôn hoàn thành xuất sắc mọi cam kết đối với khách hàng. Khảo sát công trường và báo giá chi tiết nhanh chóng. Phối hợp nhịp nhàng với khách hàng để thực hiện đúng theo tiến độ hợp đồng. Mọi thông tin liên quan đến công trình đều được chúng tôi cung cấp một cách chính xác và rõ ràng, chính sự uy tín này đã giúp Nhà Đẹp Nét Việt nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao từ các đối tác.

Chất lượng

Để đảm bảo chất lượng công trình đạt kết quả tốt nhất, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao. Mọi vấn đề từ khi bắt đầu đến khi kết thúc công trình đều được theo dõi từ giây từng phút để đảm bảo không xảy ra bất cứ sơ xuất nào.

Hiệu quả

Nhà Đẹp Nét Việt không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất vào từng công trình để rút ngắn thời gian thi công. Công trình có thể đi vào khai thác hoạt động trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng đến dịch vụ hậu mãi, là nơi bảo hành uy tín và đáng tin cậy. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để Nhà Đẹp Nét Việt đồng hành cùng những công trình của bạn.

24 COMMENTS

Comments are closed.