Sàn nhựa có độc hại không?

Sàn nhựa có độc hại không?

Hiện nay ở Việt Nam, Sàn nhựa là một vật liệu mới và hiện đại. Sang trọng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú để Khách hàng lựa chọn. Như sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa Vân đá, Sàn nhựa hèm khóa.

Vì vậy mà Sàn nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nội thất. Sàn nhựa giả gỗ và sàn nhựa hèm khóa thay thế sàn gỗ. Sàn nhựa giả đá thay thế gạch men. Ốp tường ốp trần bằng nhựa thay vì gỗ như trước.

Tuy vậy có nhiều Khách Hàng còn suy nghĩ đắn đo. Sàn nhựa có an toàn không? Trong bài viết này tôi sẽ phân tích những đặc tính của sàn nhựa. Để Bạn thêm vững tâm hơn trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho những công trình sắp tới của cá nhân hay công ty bạn.

Tham khảo: Tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn khoa học nhất

Sàn nhựa có cấu tạo gồm 5 lớp:

Sàn nhựa có độc hại không?

Lớp UV bên ngoài:

  • Đảm bảo độ bền cho sản phẩm
  • Giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn.
  • Làm cứng và tăng sức căng bề mặt,

Lớp trong suốt:

  • Chống nấm mốc
  • Chống mài mòn
  • Chống trơn trượt
  • Bảo vệ lớp film bên trong

Lớp Film (lớp màu):

Đây là lớp Tạo nên các họa tiết hoa văn và màu sắc đa dạng. Lớp màu này được thiết kế tinh tế với những vân gỗ sắc nét. Đa dạng, tạo nên hàng trăm màu sắc mang vẻ đẹp đặc trưng của sàn nhựa vân gỗ nói riêng và sàn nhựa nói chung. Đây là lớp họa tiết mang lại tính thẩm mỹ cho ván sàn nhựa giả gỗ tôn lên vẻ sang trọng cho Công trình của Bạn.

Lớp lõi (lớp cơ sở):

Đây là lớp vật liệu cơ bản được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu tại lớp này.

Lớp đế nhựa:

Lớp đế nhựa PVC được dính chặt xuống nền bằng keo dán chuyên dụng hoặc sử dụng hèm khóa.

Việt nam là đất nước nhiệt đới nên độ ẩm cao. Chính vì vậy lớp đế nhựa được thiết kế tiếp xúc trực tếp với mặt nền có công dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm.

Thành phần cấu tạo của sàn nhựa

Sàn nhựa được cấu tạo từ:

  • Nhựa PVC hoặc nhựa nguyên sinh.
  • Bột đá
  • Chất kết dính.

Đọc đến đây thì bạn bạn cũng có thể trả lời câu hỏi: Sàn nhựa có độc hại không? Từ những phân tích chi tiết về thành phần cấu tạo. Hãy hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sàn nhựa.

Tham khảo: Top 10 mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 1 triệu, 3 triệu, 10 triệu

Mua sàn nhựa ở đâu uy tín?

Miski là trang chuyên tư vấn về nội thất, vật liệu xây dựng. Các công ty chúng tôi giới thiệu trên website đều đã được xác thực. Được đánh giá cao từ các công ty thiết kế và khách hàng. Trong đó Công Ty Sàn nhựa Trường Thành Phát là đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Trường Thành Phát phân phối sàn nhựa, thảm trải sàn có đội ngũ thi công lắp đặt khéo léo. Có hơn 10 năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn đặt niềm tin ở đây:

Website: https:truongthanhphat.com ĐT: 0944633779

25 COMMENTS

Comments are closed.